icon icon icon

educarevietnam -

Dự án lợp mái tranh nhân tạo tại Naomi resort Phú Quốc điểm du lịch hot nhất 2022


Nằm trên hòn đảo Phú Quốc, Naomi Resort có nhà hàng, quầy bar, sảnh khách chung và vườn đem đến nhiều tiện ích cho khách du lịch khi tới đây. Nằm tại bãi Cây Sao, có một bờ Đông đảo xinh đẹp ngập sắc màu mùa hè tại Naomi Resort. Được xây dựng ngay cạnh bờ biển Naomi Resort có một vị trí đắc địa cùng với cách thiết kế độc đáo, tận dụng trọn vẹn ưu thế về vị trí kết hợp với cách sử dụng các tông màu tự nhiên như mây, tre đan cùng gam màu trắng và xanh của cây cối đã biến nơi đây thành thiên đường

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Dự án lợp mái tranh nhân tạo tại Naomi resort Phú Quốc điểm du lịch hot nhất 2022

Naomi resort điểm đến thu hút nhiều du khách.

Nằm trên hòn đảo Phú Quốc, Naomi Resort có nhà hàng, quầy bar, sảnh khách chung và vườn đem đến nhiều tiện ích cho khách du lịch khi tới đây.

Nằm tại bãi Cây Sao, có một bờ Đông đảo xinh đẹp ngập sắc màu mùa hè tại Naomi Resort. Được xây dựng ngay cạnh bờ biển Naomi Resort có một vị trí đắc địa cùng với cách thiết kế độc đáo, tận dụng trọn vẹn ưu thế về vị trí kết hợp với cách sử dụng các tông màu tự nhiên như mây, tre đan cùng gam màu trắng và xanh của cây cối đã biến nơi đây thành thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt nhất. 

Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của mùa hè qua những tán lá dừa ven biển khi được các ánh nắng vàng xuyên qua, cùng với sắc biển xanh trong vắt từng đàn cá lũ lượt rủ nhau bơi về trú ngụ dưới những căn nhà gỗ lợp mái tranh nhân tạo trên biển. 


bungalow-tren-bien.jpg


nao-mi.jpg

Tranh nhân tạo điểm nhấn thu hút của những căn nhà gỗ trên biển

Cả một khu vực biển rộng lớn và không gian bao la cùng những căn nhà gỗ lợp mái tranh nhân tạo ở trên biển, khi đêm xuống cùng với ánh trăng nhẹ nhàng chiếu sáng lên các lớp sóng bạc trông thật đẹp và thơ mộng.

Trong đêm thoảng nghe vào trong tiếng gió là tiếng rì rào của những con nước đập vào những trụ cầu, kè đá, thi thoảng ta nghe sẽ có vài tiếng chim rừng ríu rít rủ nhau đi ăn đêm. Cùng với đó là  ánh trăng như những cô cậu bé tinh nghịch nhảy nhót trên những mái tranh  nhân tạo cùng với tiếng sóng rì rào khiến ta cảm thấy thật yên bình và nhẹ nhàng khi đến nơi đây.

Naomi là một điểm đến lý tưởng để ta sống chậm lại thật hoàn hảo chúng ta gần như tách biệt hẳn với cuộc sống đô thị nhộn nhịp tấp nập ngoài kia ở giữa làng chài Cây Sao khiến ta quên đi mệt mỏi giữa chốn đô thị tìm về bình yên mà ta vốn có. 

Vẻ đẹp về đêm của Naomi khiến ta cảm thấy thật thơ mộng những ánh đèn từ các căn nhà gỗ chiếu sáng một vùng biển yên ả cùng ánh trăng lấp ló khiến khung cảnh trở lên thật tuyệt vời.
nha-mai-la-trong-dem.jpg


ve-dep-naomi.jpg


Naomi Resort vẻ đẹp kết hợp giữa biển cả và rừng núi

“ Ở đây sơn thủy hữu tình, có thuyền, có bến, có mình, có ta ”

Đến với Naomi Resort chúng ta không những chỉ chìm đắm trong vẻ đẹp thơ mộng  của biển cả vào buổi tối mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả vào ban ngày với trời xanh, mây trắng, nắng vàng, nước biển trong màu xanh ngọc bích giống nhưng đôi mắt e thẹn của người thiếu nữ. 

Khi tới nơi đây chúng ta không chỉ được nghe thấy tiếng sóng biển, nhìn thấy những chú cá rủ nhau bơi lội, thấy sao biển lấp ló dưới bụi rong biển mà chúng ta còn được ngửi thấy mùi biển cả, mùi của lá cây cái hương vị tiết trời của biển cả núi  gần nhau thì chúng ta sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của khung cảnh sinh động nơi đây sự kết hợp giữa núi và biển vô cùng bình yên và thơ mộng. 

                

tranh-nhan-tao.jpg