icon icon icon

educarevietnam -

Hướng dẫn thi công mái lá nhân tạo trực tiếp với giấy dầu


Mái lá nhân tạo là loại rơm lợp mái được làm từ nhựa nguyên sinh PE, HDPE, PA.. và các phụ gia chống Oxy hóa tăng độ bền, chống cháy, chống UV tránh phai màu. Mái lá nhân tạo được cấu tạo liên kết từ các sợi nhựa nguyên sinh kết hợp với các phụ gia tạo thành những lớp lá có các kích thước khác nhau. Chất liệu làm nên mái lá nhân tạo lợp nhà đã được qua kiểm định nên rất an toàn khi sử dụng và không chứa chất độc hại. Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh rất thân thiện với môi trường và có thể

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Hướng dẫn thi công mái lá nhân tạo trực tiếp với giấy dầu

Mái lá nhân tạo là gì? Mái lá nhân tạo có an toàn không?

Mái lá nhân tạo là loại rơm lợp mái được làm từ nhựa nguyên sinh PE, HDPE, PA.. và các phụ gia chống Oxy hóa tăng độ bền, chống cháy, chống UV tránh phai màu. Mái lá  nhân tạo được cấu tạo liên kết từ các sợi nhựa nguyên sinh kết hợp với các phụ gia tạo thành những lớp lá có các kích thước khác nhau. 

Chất liệu làm nên mái lá nhân tạo lợp nhà đã được qua kiểm định nên rất an toàn khi sử dụng và không chứa chất độc hại.
Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh rất thân thiện với môi trường và có thể tái chế lại.

Giá mái lá nhân tạo

Mái lá  nhân tạo lợp mái có rất nhiều loại và kích thước khác nhau giá thành khác  nhau  nhưng hiện tại phổ biến nhất vẫn là kích thước 50 x 50cm


Tên vật liệu:  Vật liệu PKTC – 1004 

Kích thước: 50 x 50cm 

Loại nẹp: nẹp inox 

Giá thành từ 50.000 - 55.000/ tấm

Loại nẹp: nhựa đúc

Giá thành từ 55.000 - 60.000/ tấm 

Mật độ lợp: 6-8 tấm/ 1m2

          

rom-40.jpg


Tên vật liệu: Vật liệu PKTC – 1005

Kích thước: 50 x 50cm 

Loại nẹp: nẹp inox 

Giá thành:từ  52.000 - 55.000/ 1 tấm

Loại nẹp: nhựa đúc

Giá thành từ 55.000 - 60.000 /tấm

Mật độ lợp: 6-8 tấm/ 1m2

                 

rom-50.jpg

Thi công mái lá nhân tạo có những ưu điểm gì?

Hình ảnh mái lá đã quá đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Chúng luôn gắn liền với những hình ảnh làng quê giản dị, mộc mạc, hiền hòa.

 • Thi công mái lá nhân tạo mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên

 • Sự giản dị giúp tinh thần thoải mái hơn, giải tỏa được mọi căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống xô bồ. 

 • Không nóng bức như những vật liệu khác thi công rơm nhân tạo đem lại sự mát mẻ, thông thoáng 

 • Giá thi công mái lá nhân tạo cũng thấp hơn so với vật liệu lợp mái khác.

 • Thi công mái lá  nhân tạo lợp mái chống cháy 100%, chống gió,và độ bám dính chắc chắn, chống ăn mòn, chống sâu bệnh, chim và nấm.

 • Độ bền đẹp hơn vật liệu truyền thống gấp 10 lần, chống tia UV, chống thấm,tính thẩm mỹ cao.

 • Tuổi thọ của mái lá nhân tạo lợp mái lên đến trên 15 năm, mẫu mã đa dạng và giống sản phẩm tự nhiên đến 99%.

 • Thi công mái lá nhân tạo lợp mái có khả năng chống cháy cao có thể chịu nhiệt lên đến 320 độ C do có chứa các chất chống cháy nổ.


la-dua-nhan-tao-an-toan.jpg

Cách thi công mái lá nhân tạo trực tiếp với giấy dầu.

Có nhiều phương án thi công mái tranh nhân tạo như thi công trên mái tôn, thi công trên mái cemboard, mái ngói, mái xi măng… 

Tuy nhiên nhiều khách hàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên truyền thống của mái tranh sẽ thích lợp trực tiếp mái tranh nhân tạo để từ dưới nhìn lên sẽ thấy mái tranh mà không phải mái tôn hay mái ngói. 

Nếu khách hàng muốn từ dưới nhìn lên thấy mái tranh và lợp trực tiếp mái tranh nhân tạo chỉ có một phương án duy nhất đó là lợp trực tiếp với giấy dầu. 

mái tranh nhân tạo không thể lợp một mình mà có thể chống dột chỉ khi lợp kèm với giấy dầu Autotak mới có thể chống dột được. 

Ưu điểm của thi công trực tiếp với giấy dầu

Ưu điểm của phương án này là từ dưới nhìn lên thấy mái lá luôn, không lộ giấy dầu, chống dột tuyệt đối, mái nhìn rất dày dặn rất đẹp. Chỉ cần 1 lớp duy nhất không cần lợp mái phụ thi công nhanh đẹp. 

Nhược điểm của thi công mái lá trên giấy dầu 

Nhược điểm của phương án này là mái cần có độ dốc nhất định để tránh mưa lớn nước mưa không bị chảy ngược lại thấm vào trong, thường độ dốc tối thiểu 25- 30%. 

Ngoài ra, phương án này yêu cầu phải lợp với mật độ cao hơn, nếu như có mái phụ chỉ cần lợp 6- 8 tấm/ 1m2 thì khi lợp trực tiếp với giấy dầu cần tối thiểu từ 10- 12 tấm/ 1m2 để tránh lộ giấy dầu. Như vậy chi phí cho mái lá nhân tạo sẽ tăng lên gấp rưỡi. 

Cách thi công trực tiếp mái tranh nhân tạo với giấy dầu

Hệ thống cầu phong bằng gỗ thì thường sử dụng loại có kích thước  30 x 30 mm.

Cầu phong, lito thép hộp mạ kẽm sử dụng thường có kích thước 20x20x1.11mm.

Khi thi công với giấy dầu để từ dưới nhìn lên vẫn nhìn thấy mái lá ta sẽ lợp xen kẽ 1 lớp mái tranh, 1 lớp giấy dầu, dùng súng bắn đinh bắn trực tiếp lên lito.

Khoảng cách các thanh lito khi lợp 10 tấm là 20 cm giấy dầu nên cắt dài hơn 22cm để đảm bảo trùm kín lên khung không bị dột. 10 tấm/ 1m2 là mật độ tối thiểu khi lợp với giấy dầu. 

Thường để đảo bảo độ thẩm mỹ khách hàng nên lợp 12 tấm/ 1m2, khoảng cách các thanh lito là 17cm và giấy dầu cắt 19cm cứ 1 lớp mái tranh lại bắn thêm 1 lớp giấy dầu. 


thi-cong-tranh-nhan-tao.jpg 


 Phần diềm của mái và phần đỉnh mái cần bổ xung thêm mái lá để đảm bảo độ thẩm mỹ như: Phần diềm khoảng cách 3 thanh lito là 5cm bỏ qua thanh thứ nhất chỉ bắn thanh thứ 2 như vậy khoảng cách 2- 3 lớp đầu tiên là 5 cm để có độ rủ xuống sẽ đẹp hơn, mềm mại hơn. 

Phần đỉnh mái cũng sẽ bổ xung thêm lá bằng cách gập đôi tấm mái lá lại sau đó bắn lên như sau:thi-cong-rom-nhan-tao-an-toan.jpg   


thi-cong-mai-la-nhan-tao.jpg
Chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách biện pháp thi công mái rơm nhân tạo trên hệ mái tôn được chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Cỏ tranh nhân tạo để được tư vấn về kỹ thuật và thi công tốt hơn ! 

Mua mái lá nhân tạo ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán mái lá nhân tạo nhưng mái lá thường được nhập từ Trung Quốc về độ bền không được đảm bảo, không an toàn, nhanh bị hỏng, giá cũng khá cao. Tuy nhiên nếu quý khách muốn mua mái lá nhân tạo uy tín thì chúng tôi  Cỏ Tranh Nhân Tạo tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp mái lá nhân tạo Uy tín chất lượng cao. Cỏ Tranh Nhân Tạo cam kết là đơn vị sản xuất mái lá nhân tạo duy nhất ở Việt Nam có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo, video hướng dẫn thi công chi tiết, tư vấn chi tiết mẫu phù hợp với kiến trúc dự án, dịch vụ giá cả tốt nhất dành cho khách hàng.

Thi công mái lá nhân tạo uy tín ở đâu?

Hiện nay mái tranh nhân tạo đang được ưa chuộng những ngôi nhà lợp mái tranh không chỉ đẹp mà còn chiếm một vị trí trong trái tim người Việt bởi chính dự mộc mạc, đơn giản của chúng. Do đó hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị nhận lợp mái tranh nhân tạo nhưng chúng tôi Cỏ Tranh Nhân Tạo  luôn đi đầu về sự uy tín trên thị trường, là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thi công thiết kế mái tranh nhân tạo. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công tranh nhân tạo, đảm bảo chất lượng dịch vụ giá tốt cho khách hàng.

Giá thi công mái lá nhân tạo

Chi phí thi công mái lá nhân tạo còn  phụ thuộc vào khối lượng công việc được thống nhất giữa hai bên. Việc lợp lều, quán ăn, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay,....sẽ có chi phí khác nhau. Mỗi một tấm khi thi công sẽ cộng trên dưới 10.000/tấm cho nên giá trên từng m2 sẽ phụ thuộc vào  mật độ lợp mái và diện tích mái. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo công trình thực tế.

Tuy nhiên như chúng ta thấy giá thi công khá cao so với thực tế vì còn chi phí di chuyển các kiểm mà thi công rơm nhân tạo lại  rất đơn giản nên khách hàng có thể tự thi công để tiết kiệm chi phí. 


Một vài dự án thi công lá cọ ở đây
Thi công chòi lá nhân tạo lợp mái Resort, Homestay, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cafe,sân vườn..siêu đẹp 


la-dua-nhan-tao.jpg


thi-cong-tranh-nhan-tao-don-gian.jpg


la-dua-nhan-tao-ha-noi.jpg


thi-cong-mai-la-nhan-tao-gia-re.jpg

Những thắc mắc khi thi công mái lá nhân tạo.

 1. Mua mái tranh nhân tạo  Việt Nam ở đâu?

Cỏ tranh nhân tạo tự hào là đơn vị cung cấp mái tranh hàng đầu Việt Nam quý khách hãy yên tâm khi mua rơm nhân tạo tại đây.

Địa chỉ: 13 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội 

Hotline: 038.336.4998

 1. Thi công mái nhân tạo bao nhiêu tiền ?

Chi phí thi công mái lá nhân tạo còn  phụ thuộc vào khối lượng công việc được thống nhất giữa hai bên. Việc lợp lều, quán ăn, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay,....sẽ có chi phí khác nhau.

 1. Chi phí thi công mái lá nhân tạo có nhiều hơn thi công mái lá tự nhiên không ? 

So sánh về giá ban đầu xây dựng thì giá mái lá nhân tạo nhiều hơn mái lá tự nhiên. Tuy nhiên, các bạn cần xem xét cẩn thận trước khi quyết định vì khi  sử dụng mái lá tự nhiên thì sau 2-3 năm các bạn phải bảo trì, bảo dưỡng lại. Cứ 2-3 năm các bạn lại tu sửa lại công trình lại một lần làm cho các bạn tốn thời gian, nhân lực, chi phí và còn cả khó khăn sử dụng trong quá trình tu sửa. Vậy nên, mái lá  nhân tạo đem lại rất nhiều tiện lợi cho dự án của bạn.

 1. Sử dụng mái lá nhân tạo hay mái lá tự nhiên tốt hơn?

Đến hiện tại thì mái tranh vẫn giữ cho mình giá trị hoài cổ, nét đẹp kiến trúc cổ xưa mà các chủ đầu tư luôn sử dụng và giữ lại nét đẹp đó. Tuy nhiên mái lá tự nhiên không còn đáp ứng đủ yêu cầu lợp mái nữa thay vào đó các chủ đầu tư luôn chọn mái tranh nhân tạo để lợp mái vừa đẹp vừa rẻ và độ bền cao cũng không mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà tranh nhân tạo mạng lại. Chính vì vậy mái lá nhân tạo được ưa chuộng trên khắp công trình lớn nhỏ. Từ việc thiết kế trang trí quán cafe, nhà hàng cho đế các khu vui chơi giải trí lớn. Tất nhiên chủ đầu tư chọn vật liệu này để để tiết kiệm chi phí về lâu về dài và không cần bảo trì suốt thời gian sử dụng. 

 1. Ngoài thi công ở Hà Nội ra thì có thi công trong Thành phố Hồ Chí Minh không?

Quý khách hàng yên tâm đơn vị Cỏ Tranh Nhân  Tạo không chỉ thi công mái lá nhân tạo ở Hà Nội mà còn đồng hành cùng quý khách mọi miền Tổ Quốc.

6.Mái lá nhân tạo nhập nguồn gốc ở Trung Quốc đúng không?

 Khách hàng yên tâm khi mua tranh nhân tạo của Nhà mái lá chúng tôi cam kết 100% do công ty sản xuất ra tại Việt Nam.